แนะนำครีมหน่อยค่ะ

น้องเป็นมาหลายวันแล้ว เป็นเพราะสาเหตุอะไรคะ แนะนำครีมดีๆค่ะ #22วัน #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

แนะนำครีมหน่อยค่ะ
1 ตอบกลับ

ลองสังเกตดูค่ะ ว่ามีใครมาหอมน้องมั้ย หรือน้องแพ้น้ำยาซักผ้า หรือผื่นอะไรกันแน่ ส่วนยาแนะนำให้เภสัชดูผื่นน้องก่อนก็ได้ค่ะ