ผื่นภูมิแพ้

น้องเป็นภูมิแพ้ค่ะตั้งแต่สองเดือนตอนนี้สามเดือนจะสี่เดือนแล้ว เป็นๆหายๆ บริเวณที่เป็นก็จะเป็นแก้มสองข้างค่ะ อยากรู้ว่าบ้านไหนเป็นบ้างค่ะแล้วมันจะหายไหมบ้านนี้ครีมไหนที่ว่าดีซื้อมาทาให้ลูกหมดแล้วก็ไม่หายเลยอยากรู้มันจะหายเองไหม

2 ตอบกลับ

พาลูกไปหาหมอดีกว่าค่ะแม่

5y ago

พาไปแล้วค่ะเค้าบอกเป็นภูมิแพ้เอายามาทาพอหมดก็กลับมาเป็นเหมือนเดิมค่ะ