พังผืดใต้ลิ้น

น้องเป็นพังผืดใต้ลิ้นต้องทำยังไงคะ แม่กลัวน้องจะพูดไม่ชัดค่ะ🙏🙏 #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

พังผืดใต้ลิ้น
37 ตอบกลับ

บ้านนี้ขลิบตั้งแต่ยุ รพ. เลยค่ะ ป้ายยาชาแล้วขลิบ แปปเดียวคะ ถ้าปล่อยไว้นานน้องโตไปต้องโดนวางยาสลบให้น้ำเกลือตอนขลิบนะคะหลายขั้นตอนคะ ยังไงลองปรึกษาหมอดูนะคะ

2y ago

ขอบคุณมากเลยค่ะแม่🥰