พังผืดใต้ลิ้น

น้องเป็นพังผืดใต้ลิ้นต้องทำยังไงคะ แม่กลัวน้องจะพูดไม่ชัดค่ะ🙏🙏 #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

พังผืดใต้ลิ้น
37 ตอบกลับ

ปรึกษาคุณหมอเลยค่ะคุณแม่ ลูกของพี่สาวคุณหมอขลิบให้หลังคลอดได้ไม่กี่วันเลยค่า ตอนนี้ 1 ขวบแล้ว แข็งแรง สดใสร่าเริงดีจ้า

ของเราหมอใช้ไฟฟ้าจี้ให้ตอน 7 วัน แผลไม่มีเลือด น้องหายเอง หมอใช้เวลาแปลบเดียว น้องกลับบ้านทานนมต่อได้เลย

ขลิปค่ะแม่ลูกสาวที่บ้านเป็น2คนเลยค่ะส่วนมากหมอจะขลิบให้เล็กๆเลยค่ะหมอจะใช้วิธีลมยาสลบน้องก่อนขลิบค่ะ

2y ago

ทันจ้า

ลูกเราก้อเป้นค่ะตอนวันคลอดหมอเช็คและก้อตัดออกให้เรียบร้อยค่ะตั้งแต่เกิดได้1 วันเราว่าหาคุนหมอค่ะ

โรงพยาบาลคลิปได้ค่ะแม่ เล็กๆอยู่รีบไปทำนะคะ น้องจะยังไม่เจ็บมาก แล้วสามารถดูดนมได้ดีขึ้นด้วยค่ะ

ลุกสาวเราก้เปนจ้าหมอขลิบออกให้จ้าตั้งแต่ยุโรงบาลเรยจ้าแม่ลองปรึกษาหมอดูนะค่ะ

2y ago

ค่ะ ขอบคุณมากนะคะ🥰🥰

ตอนท้องแรกลูกสาวก็เป็นค่ะ หมอขลิบตั้งแต่คลอดเลยค่ะ แม่ลองถามหมอดูนะคะ ถ้าโตจะลำบาก

ให้คุณหมอขลิบให้ค่ะบ้านนี้คุณหมอขลิบให้ตั้งแต่คลอดได้1วันเลยค่ะ ร้องแอะเดียวค่ะ

ตอนคลอด หมอถามเลยค่ะว่า จะงให้ผ่าตัดออกมั้ย เลยไม่รีรอเลยค่ะ แป๊บเดียวหายค่ะ

ปกติคุณหมอจะขลิปให้ค่ะแผลนิดเดียว แต่ถ้าน้องด๔ดนมได้ปกติก็ไม่เป็นไรนะคะ