พังผืดใต้ลิ้น

น้องเป็นพังผืดใต้ลิ้นต้องทำยังไงคะ แม่กลัวน้องจะพูดไม่ชัดค่ะ?? #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

พังผืดใต้ลิ้น
37 ตอบกลับ

บ้านนี้พึ่งไปจี้ออกค่ะ เมื่อวันที่12น้องกินนมได้ตามปกติแต่โดนไม่ได้เลยค่ะ หมอไห้เช็ดด้วยน้ำอุ่น แต่น้องไม่ไห้โดนลิ้นเลยค่ะ