พังผืดใต้ลิ้น

น้องเป็นพังผืดใต้ลิ้นต้องทำยังไงคะ แม่กลัวน้องจะพูดไม่ชัดค่ะ?? #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

พังผืดใต้ลิ้น
37 ตอบกลับ

ต้องขลิบค่ะ มันมีผลต่อการกินนมค่ะ เเล้วตอนโตบางคนจะพูดไม่ค่อยชัดกระดกลิ้นไม่ได้ สามีเราก็มีผังผืดค่ะ ลูกเราก็มีเเต่ขลิบเเล้ว