พังผืดใต้ลิ้น

น้องเป็นพังผืดใต้ลิ้นต้องทำยังไงคะ แม่กลัวน้องจะพูดไม่ชัดค่ะ?? #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

พังผืดใต้ลิ้น
37 ตอบกลับ

ลูกชายเป็นค่ะ คุณหมอแจ้งตั้งแต่อยู่ รพ แม่เลือกตัดออกเลยค่ะ ตัดเสร็จกินนมต่อได้เลย ค่าเสียหายโดนไป 5 พันค่ะ แต่ต้องรีบตัดนะคะเพราะถ้าผ่าน 1 เดือนไปแล้วต้องวางยาสลบผ่าตัดเลยค่ะเรื่องใหญ่เลย

2y ago

แม่ไปทำที่รพ.รัฐรึเอกชนช่วยแนะนำทีค่ะแม่