พังผืดใต้ลิ้น

น้องเป็นพังผืดใต้ลิ้นต้องทำยังไงคะ แม่กลัวน้องจะพูดไม่ชัดค่ะ?? #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

พังผืดใต้ลิ้น
37 ตอบกลับ

บ้านนี้ลูกสาวก็เป็นค่ะ ลองถามคุณหมอดูนะคะว่าขลิบให้ได้เลยมั้ย ของเราหมอดูให้ตั้งแต่คลอดเสร็จเลยค่ะ และแนะนำเราให้ขลิบออกเลย แล้วหมอก็ทำให้เลยค่ะ

2y ago

ยินดีจ้า