แบบนี้ผู้หญิงชัวร์ไหมค่ะแม่ๆ หมอแจ้งว่า80%น้องเป็นผู้หญิงค่ะ ส่วนอิแม่ก็รอลุ้นลูกสาวเหมือนกันค่ะ😊

น้องเป็นผู้หญิงชัวร์ไหมค่ะแม่ๆ

แบบนี้ผู้หญิงชัวร์ไหมค่ะแม่ๆ หมอแจ้งว่า80%น้องเป็นผู้หญิงค่ะ ส่วนอิแม่ก็รอลุ้นลูกสาวเหมือนกันค่ะ😊
2 ตอบกลับ

ผญ ค่ะแต่ให้ชัวร์ รออายุครรภ์เยอะกว่านี้นะค่ะ

ขอบคุณค่ะแม่😊