ช่วยตั้งชื่อหน่อยค่ะ 2 พยางค์ มี ม,ต ด้วยกันยิ่งดีค่ะ

น้องเป็นผู้หญิงค่ะตอนนี้ 5เดือนหน่อยๆแล้ว ยังคิดชื่อเล่นไม่ออกเลยค่ะ นอกจาก ม,ต เอาอักษรอื่นก็ได้ค่ะ ขอน่ารักๆนะคะ ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ😊💕

9 ตอบกลับ

น้อยมินตรา มาติน มะตูม มีตังค์ มายมิ้นต์ ชื่อมาตินก็น่ารักดีนะคะคุณแม่🤍

มีตังค์ มินตัน มินตรา มาร์ติน ตังเม แตงโม คิดไม่ออกแล้วค่ะ😂

มาร์ตี้ Marty

น้องมัสแตง

น้องเมตตรา

โมจิ เมจิ

มาตา

เมต้า

แตงโม