ท้อง7เดือน คลอดกันยา ยังไม่ได้เตรียมของอะไรเลย แม่ๆคนไหน มีของแจกฟรีส่งต่อไหมค่ะ หรือออกค่าส่ง แม่งบน้อยจริงๆ

น้องเป็นผู้หญิงค่ะ

2 ตอบกลับ

นี่ก็กันยาแต่อายุครรภ์8้ดือนกว่าแล้ว

ให้ฟรีออกค่าส่งมีครบเลยค่ะ

2y ago

แม่รับอะไรบ้างค่ะ มีเยอะเลย ทักเฟสมาได้ ชื่อบ้านเราวินเทจ