ตั้งชื่อจริงลูกว่าอะไรดี ช่วยตั้งให้หน่อยแม่ๆ

น้องเป็นผู้หญิง ชื่อเล่นมาเฟีย แต่ยังตั้งชื่อจริงไม่ได้อยากรบกวนแม่ๆช่วยตั้งชื่อจริงหน่อยค่ะ แม่ชื่อ(สุจิตรา) พ่อชื่อ(ศาสตราวุธ)#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

3 ตอบกลับ

ศศิตรา ศตรานันต์ ศสุตรา จิตราวรรณ สุตราวรรณ สุตรานนต์

สุพัตรา สุภัทราวดี

ศีตรา