ทีมชายหรือทีมหญิง

น้องเป็นผู้ชายไหมค่ะตอน4เดือนหมอบอกผู้หญิงพอ6เดือนภาพนี้เลยแม่งงไปหมด มีแม่ๆบ้านไหนดูออกไหมค่ะ#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

ทีมชายหรือทีมหญิง
5 ตอบกลับ

น้องน่าจะเป็นผู้ชายนะแม่เพราะถ้าผู้หญิงจะเป็นกลีบเหมือนในรูปบ้านนี้ค่ะ

ชายค่ะ เราก็เหมือนกันแบบนี้เลย

เหมือนจะเป็นผู้ชายนะคะแม่

น่าจะเป็นผู้ชายค่ะแม่

หมอบอกผู้หญิงค่ะ