สอบถามหน่อยค่ะ ถ้าอัลตราซาวด์ลูกพอมีดั้ง ถ้าคลอดมาน้องจะมีไหมคะ

น้องเป็นผู้ชายนะคะ ในซาวด์ดูมีดั้งอยู่ อยากรู้ว่าตอนคลอดน้องจะมีดั้งไหม ปรึกษาแม่ๆ ที่เคยมีประสบการณ์ค่ะ พ่อน้องก็มีดั้งจมูกโด่งอยู่นะคะ กลัวลูกดั้งแหมบเหมือนแม่5555

1 ตอบกลับ

อยู่ที่ยีนเด่น ยีนด้วย กรรมพันธ์ค่ะ ว่าจะได้แบบไหนมา บ้านนี้พ่อเยอรมันไทย แม่จีนไทย ลูกออกมาดำ1 ขาว1 โด่งมาก1 แหมบ1 แล้วแต่ว่าจะได้ยีนตัวไหนเลยค่ะ

6mo ago

ขอบคุณค่ะ❤️