แม่ๆช่วยโหวตชื่อเล่นน้องหน่อยค่ะ

น้องเป็นผู้ชาย แม่อยากให้ชื่อ แชมเปญแต่อีกใจก็อยากให้ชื่อเดลต้า แม่ๆว่าชื่อไหนดีค่ะ

15 ตอบกลับ

เดลต้าค่ะน่ารักดี บ้านนี้ตอนแรกจะเอาชื่อนี้เหมือนกันแต่ซ้ำกับหลานอีกคน😊

เดลต้าค่ะ แชมเปญ ความคิดส่วนตัวคิดว่าเหมาะกับผญ.มากกว่าค่ะ

แชมเปญเหมือนชื่อผู้หญิงนะแม่

แชมเปญ ชื่อ สาวมากค่ะ

เดลต้าจ้า😊

เดลต้าค่า

เดลต้าค่ะ

เดลต้าจ้า