แม่ๆช่วยตั้งชื่อจริงลูกหน่อยค่ะ

น้องเป็นผู้ชาย เกิดวันจันทร์ พ่อขึ้นต้นด้วย ย แม่ขึ้นต้นด้วย ว ค่ะ # ##ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

พิมพ์ว่า ตั้งชื่อจริง myhora ในกูเกิ้ลค่ะแม่ เลือกเพศเลือกวันได้ ชื่อเยอะมากกกกกก