น้องเป็นผื่นแปปนี้ค่ะอันตรายไหม

น้องเป็นผื่นแปปนี้ค่ะอันตรายไหมแม่ๆช่วยแนะนำทีค่ะ

น้องเป็นผื่นแปปนี้ค่ะอันตรายไหม
1 ตอบกลับ

น้องแพ้อะไรรึป่าวคะ บ้านนี้ก็เป็นเลยคิดว่าแพ้แป้ง เลยหยุดใช้ผื่นก็เริ่มจางแล้ว

5y ago

มันจะเป็นผื่นแดงๆตอนอาบน้ำค่ะเป็นที่สบู่หรือน้ำที่อาบก็ยังไม่แน่ใจแต่กลัวจะแพ้นมวัวมากเลยค่ะเพราะให้กินนมเสริม