แม่ๆบ้านไหนน้องเป็นผื่นแบบนี้บ้างค่ะ

น้องเป็นผื่นแบบนี้ไม่รู้ว่าแพ้อะไรค่ะเป็นตั้งตัวเลยค่ะ

แม่ๆบ้านไหนน้องเป็นผื่นแบบนี้บ้างค่ะ
1 ตอบกลับ

ให้น้องกินนมแม่หรือเปล่าคะ บางครั้งอาจจะเกิดจากอาหารที่เรากินด้วยค่ะ ช่วงคลอดน้องแรกๆต้องระวังเป็นพิเศษเรื่องอาหารที่เรากินเพราะเราไม่รู้ว่าลูกเราแพ้อะไรบ้าง