น้องได้1เดือน3วันเป็นผื่นแบบนี้

น้องเป็นผื่นแบบนี้ใช้อะไรถึงหายค่ะ พึ่งเป็นเกือบอาทิตได้ ไม่รู้ว่าด้วยอาการร้อนด้วยรึป่าว รึแพ้อะไร? #แม่มือหม่ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ใครมีประสบการณ์ #ลูกคนแรก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

น้องได้1เดือน3วันเป็นผื่นแบบนี้
4 ตอบกลับ

ผื่นร้อนหรือป่าวคะแม่ หรือแพ้อะไรคะ น้องบ้านนี้ตอน 20กว่าวันก็เคยเป็นค่ะ ตอนนั้นแพ้แป้งค่ะ ซื้อแป้งนิวบอร์นมาทาเดี๋ยวก็หายค่ะ

บ้านนี้ก็เคยเป็นค่ะ ตอน1เดือน เป็นเต็มหน้า เเล้วก็เเขน เเล้วก็ไปหาหมอ หมอก็ให้ยามาค่ะ เเล้วมันก็ค่อยๆหายค่ะ

ผื่นร้อนค่ะบ้านนี้ไปหาคุณหมอผิวหนังได้ยามาทา2วันหายเลยคุณหมอให้งดใช้แป้งงดสบู่

เหมือนผื่นแพ้มากกว่าค่ะ