แม่ๆคะน้องเป็นผื่นแบบนี้เกิดจากอะไรคะ

น้องเป็นผื่นแบบนี้เกิดจากอะไรคะ 🥹

แม่ๆคะน้องเป็นผื่นแบบนี้เกิดจากอะไรคะ
2 ตอบกลับ

อาจจะเป็นผดร้อนนะคะ ทาครีมเพิ่มความชุ่มชื่นให้จะดีขึ้นค่ะ ลองให้อาบน้ำธรรมดา หลังอาบน้ำให้ทาครีมภายใน3นาที

ผดร้อนรึป่าวค่ะ