ผื่นขึ้นหน้า

น้องเป็นผื่นแบบนี้มาเกือบเดือนแล้วค่ะตอนแรกเป็นแค่ข้างแก้มเล็กพอน้องชอบเอามือถูหน้ามันก็เริ่มเป็นเหมือนในรูปเลยค่ะ ใช้ทั้งเฟย์แอนด์เมย์ บีแพนเทน ก็ยังไม่หาย#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ลูกคนคนแรกค่ะ

ผื่นขึ้นหน้า
2 ตอบกลับ

ลองเอาน้ำอุ่นเช็ดดูค่ะระหว่างที่น้องเล่นมือเล่นน้ำลายเช็ดตลอด เพื่อน้องแพ้น้ำลายตัวเองค่ะ

2y ago

มือติดน้ำลายรึป่าวค่ะ

หาหมอดีกว่าค่ะ ถ้าใช้แล้วไม่ดีขึ้นเลย แนะนำหาหมอดีกว่าค่ะ เดี๋ยวจะเป็นเยอะกว่าเดิม