ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

น้องเป็นผื่นแบบนี้ที่ตาทั้ง2ข้างค้ะ เกิดจากอะไรค้ะ แล้วอันตรายมั๊ยค้ะ แล้วใช้อะไรถึงจะหายค้ะ น้อง1เดือน8วันค้ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ
1 ตอบกลับ

เหมือนแพ้อะไรสักอย่างค่ะ หาหมอดีกว่าแม่ น้องยังเล็กมาก