ลูกแม่ๆบ้านไหนเป็นผื่นแบบนี้บ้างคะ?

น้องเป็นผื่นแบบนี้ตั้งแต่2เดือนกว่าเกือบ3เดือน แม่ใช้ออยทาก่อนนอนมีจางลงบ้างแต่ยังไม่หายดีเหมือนกลับมาเป็นอีก มียาตัวไหนช่วยให้หายไหมคะ หรือว่าจะหายไปเอง ขอคำแนะนำทีค่ะ🙏😊 #ผื่นขึ้นเด็กแรกเกิด#ผื่นคัน#เด็กทารก #ปรึกษาหน่อยค่ะ#ปรึกษาคุณแม่หลายๆท่านหน่อยค่ะ

ลูกแม่ๆบ้านไหนเป็นผื่นแบบนี้บ้างคะ?
3 ตอบกลับ

แพ้ออยรึเปล่าคะ เหมือนจะเป็นไข แต่ไขไม่แดงนะ ทาครีมหาผื่นดูค่ะ แล้วใช้น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นแทนออย (7-11 มีขาย)

5mo ago

ทาครีมทาผื่นอย่างเดียวไปก่อนค่ะแม่

แนะนำไปหาหมอตรวจจะดีกว่าคะ เด็กเล็ก แพ้ง่าย ให้หมอตรวจดีกว่าจะได้แก้ไขได้ตรงจุด

5mo ago

ว่าจะไปอยู่ค่ะ ขอบคุณค่ะแม่

แนะนำพาน้องหาหมอผิวหนังเฉพาะทางค่ะ