ถามสอบหน่อยค่ะ

น้องเป็นผื่นแบบนี้จะเป็นไรไหมค่ะออกหน้าออกแขนออกขาทายาทุกอย่างแล้วไม่หายค่ะทำไงดีค่ะ

ถามสอบหน่อยค่ะ
6 ตอบกลับ

ผื่นร้อนรึป่าวคะแม่ตอนแรกน้องบ้านนี้ก็เป็นคะแม่เลยจับอาบน้ำเช้าเย็นตอนนี้ไม่ค่อยมีแล้วคะ+ดูอากาศว่าร้อนไหมถ้าร้อนคลี่ผ้าออกให้อากาศถ่ายเทคะ

เกี่ยวที่อากาศร้อนค่ะบ้านนี้อากาศขึ้นเต็มแขนหนาอกหัวหน้า พออากาศจะหายค่ะ บ้านนี้จับอาบน้ำค่ะ

ลองใช้ตัวนี้ดูนะคะ บ้านนี้ใช้ตั้งแต่ลูกคนแรก จนลูกคนที่สองเลย ค่ะ ทาคืนเดียวก็ยุบหายแล้วค่ะ

11mo ago

ทาแล้วค่ะไม่หายค่ะ

ลองทาเฟย์แอนมีรึยังคะ ที่บ้านก็เป็นใช้2-3วันก็หาย แต่ถ้าร้อนก็จะเป็นอีกคะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะพาไปหาคุณหมอ คุณหมอบอกว่าน้องแพ้เหงื่อตัวเอง

บ้านนี้ก็เป็นค่ะใช้บีเเพนเธนค่ะ3-4วันก็หายเเล้วค่ะ