แพ้

น้องเป็นผื่นแบบนี้ แพ้อะไรค่ะ ตอนแรกคิดว่ามดกัด แต่สังเกตไม่เห็นมดเลย อยู่ๆก็ขึ้นมาเต็มท้องเลยค่ะ

แพ้
1 ตอบกลับ

ลูกเป็นเหมือนกันเลยอ่ะ เม็ดเล็กๆ แดงๆ ลองสังเกตว่าจะเป็นต่อเมื่อเบ่งร้องไห้ หรืออุณหภูมิเปลี่ยนค่ะ ไม่รู้เป็นเหมือนกันไหม😌