ผื่นแดง

น้องเป็นผื่นแดง จับแล้วเขาเจ็บ เป็นอะไรค่ะ ทายาอะไรได้บ้างค่ะ

ผื่นแดง
2 ตอบกลับ

น้องน่าจะแพ้แล้วละค่ะ พาไปหาคุณหมอด่วนเลยค่ะ. เดี๋ยวแพ้ลุกลามจะยิ่งรักษายาก สงสารน้อง

5y ago

ตอนนี้จางแล้วจ้า ขอบคุณนะค่ะ

บีแพนเท้นค่ะ ถ้าจับแล้วเขาเจ็บ ไปหาหมอดีกว่าค่ะ

5y ago

ตอนนี้จางแล้วค่ะ ไปซื้อยามาทาค่ะ เภสัชบอกว่า เป็นเพราะว่าอับชื้น ค่ะ