ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ

น้องเป็นผื่นเเดงเเบบนี้้ต็มหน้า คอเเละอกเลยค่ะเเม่ๆคนไหนมีประสบการณ์เเละวิธีเเก้อะำรทำให้หายบ้างคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ
2 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ใช้แป้งฝุ่นศรีจันทร์ทาบางๆให้น้องคะลดผดผื่นดีคะแม่

ผดร้อนรึเปล่าคะ หายได้เองค่ะแม่