เจ็บท้องเตือนหลายรอบแล้ว37+1wแต่ยังไม่ยอมเจ็บจริงรอต่อไปค่ะแต่แม่เตรียมของรอทุกอย่างแล้ว🥰🥰😘

น้องเป็นผื่นที่หน้าทำไงถึงจะหายค่ะซื้อครีมที่ว่าทาแล้วหายยังไม่หายเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

แรกเกิดหรอคะ ปกตินะคะ พอเข้า2เดือนจะค่อยๆหายเอง ไม่ต้องทำไรแค่ดูแลความสะอาดดีๆหรือจะใช้น้ำอุ่นๆเช็ดหน้าให้ก็ได้