ผื่นที่คอ

น้องเป็นผื่นที่คอ ไม่รู้แพ้อะไร ผื่นร้อน อับชื่นหรือป่าวค่ะ

ผื่นที่คอ
1 ตอบกลับ

ผื่นร้อนผื่นอับชื้นคะ พยายามเวลาป้อนนมหรือเค้าร้อนๆก้ใช้สำลีชุบน้ำต้มสุกเช็ดให้เค้าและ เช้ดให้แห้งนะคะ เด็กบางคนแพ้ แป้งยิ่งทายิ่งเป็นหนัก บางคนแพ้ โลชั่นบางตัว ลอง ปรึกษาหมอดูว่ามัตัวไหนแนะนำบ้างนะคะ ส่วนตัวแนะนำลองยูเซอรีนหรือ อีเซอร่า คะ ทาบางๆรอให้แห้งแล้วค่อยพับเหนียงลงนะคะ