ผื่นตรงขา

น้องเป็นผื่นตรงขาหนีบ มียาตัวไหนใช้แล้วหายไวบางคะ

2 ตอบกลับ

แนะนำผงพิเศษ ตราร่มชูชีพค่ะ ราคาไม่แพง ที่บ้านทาให้น้อง ครั้งเดียว ผื่นแดงๆตรงขาหนีบหายเลยค่ะ ถ้าน้องใส่แพมเพิลต้องเปลี่ยนบ่อยๆค่ะ เพราะจะอับชื้นง่ายกว่าผ้าอ้อม...

บีเพนเทนค่ะ