น้องหน้าเป็นผื่นแบบนี้ค่ะ

น้องเป็นผื่น​แบบนี้ค่ะ​ น้องเป็นอะไรหรอค่ะ พึ่งเป็นเมื่อเช้าค่ะ​ น้องบ้านไหนเคยเป็นบ้างค่ะ ใช้ยาตัวไหนหายบ้าง​ น้องได้14วันค่ะ​ กังวลมากเลย​ น้องไม่ร้องไห้งอแงค่ะ​ กินนมแม่ปกติ

น้องหน้าเป็นผื่นแบบนี้ค่ะ
2 ตอบกลับ

ผื่นร้อนลูกบ้านนี้ก้อเป็นแต่ใช้บีแพนเธนทาก้อยุบค่ะ

ผื่นร้อนค่ะแม่ ไปหาหมอได้ยามาทาก็หายค่ะ