ขอสอบถามหน่อยค่ะ​ ผังผืดใต้ลิ้นเด็ก

น้องเป็นผังผืดใต้ลิ้นแต่เป็นไม่เยอะ​ ถ้าไม่ตัดออกเป็นไรไหมค่ะ​ แม่กังวลมากค่ะ​ น้องได้10เดือนแล้วค่ะ​ น้องเข้าเต้านมแม่ได้ปกติค่ะ​ แต่แอบกังวลว่าน้องจะพูดไม่ชัดค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ขอสอบถามหน่อยค่ะ​ ผังผืดใต้ลิ้นเด็ก
2 ตอบกลับ

ปรึกษาหมอดูค่ะแม่ว่าจะมีปัญหาด้านการพูดไหม

ขอนอกเรื่องหน่อยนะค่ะ น้องฟันขึ้นยังค่ะ