สอบถามผดแบบนี้คืออะไร

น้องเป็นผดแบบนี้มาตั้งแต่แรกเกิด มันคือผดอะไรค่ะ นับวันยิ่งจะเยอะขึ้นด้วยเดี๋ยวยุบเดี๋ยวขึ้นใหม่ ขึ้นแต่ใบหน้าและหัวน่าอกมีบ้างนิดหน่อยคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

สอบถามผดแบบนี้คืออะไร
2 ตอบกลับ

มีหลายสายเหตุคะ​ แพ้น้ำ​ แพ้แป้ง​ แพ้น้ำยาซักผ้า​ หนักสุดก็แพ้ผ่านนมแม่​

เเล้วไม่ได้ถามหมอก่อนกลับบ้านหรอคะ