บ้านนี้แตกแล้วค่าากำหนด29แต่แตก14ค่าา🎉

น้องเป็นผญ.ชื่อเนญ่าคะน้ำหนัก2โล5ค่าตามเกณฑ์เลยขอให้แม่ๆทุกคนคลอดง่ายๆนะคะทางนี้คลอดเองธรรมชาติค่า👶🏻💖

บ้านนี้แตกแล้วค่าากำหนด29แต่แตก14ค่าา🎉
10 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนด 29 เหมือนกันค่ะแต่นัดผ่า 22 ตอนนี้น้อง 2890 กรัมแล้วค่ะรอดูว่าน้องจะเลือกวันเกิดเองไหมไม่มีอาการอะไรมากท้องแข็งนานๆที พลิกตัวยากมากเหนื่อยสุดๆค่ะคุณหมอน่าจะถึง 22 อยู่นะแม่

1mo ago

ยังไม่มีอาการค่ะแม่

ยินดีด้วยนะคะ💗💗 กำหนด29เหมือนกันค่ะ ปากมดลูกเปิด2.5ตั้งแต่วันที่12ไปนอนรพ.2คืน จนวันนี้ยังไม่คลอดเลยค่ะแม่

บ้านนี้กำหนด30 แต่อยากแตกแล้วเหมือนกัน ได้แต่มองคนอื่นคลอด🤣 ตอนนี้ไม่ไหวแล้วค่ะ เดือนสิงหาชั่งยาวนาน555

น้องน่ารักมากคะ ทางนี้กำหนดคลอดวันที่27 ยังเงียบยุเลย

1mo ago

อาการปวดท้องรู้สึกแบบไหนคะปวดมากมั้ยคะ

ยินดีด้วยค่ะ🥰 บ้านนี้กำหนด20สิงหายังเงียบอยู่

1mo ago

เดี๋ยวก็มานะคลอดง่ายๆนะคะ

แข็งแรงๆนะคะสาวน้อย

ยินดีด้วยนะคะ😍💙

ทางนี้ก็แตกค่า2โล9

1mo ago

น่าชังมากเลยคะสุขภาพดีทั้งแม่ละลูกนะคะ

ยินดีด้วยนะค่ะ

น่ารักจังค้า

1mo ago

ทางนี้ก็กำหนดคลอด29 มีปวดท้องคล้ายปจด แลวมีท้องแข็งบาง แต่ยังไม่คลอดอีก จร้