ถามแม่ๆๆหน่อยค่ะ

น้องเป็นตู่มขาวๆๆๆบนหน้าหลายจุดทำไวหลายค่ะตอนนี้น้องได้2เดือน20วันแล้วค่ะแต่ไม่หายสักทีมีแม่ๆๆบ้านไหนน้องเป็นบ้างค่ะทำอย่างไรค่ะ

ถามแม่ๆๆหน่อยค่ะ
4 ตอบกลับ

บ้านนี้มี1จุดค่ะไม่รุ้เหมือนกันว่าเกิดจากอะไร

4y ago

เหมือนกันเลยค่ะมี5-6จุดทำไมก็ไม่หายค่ะ

เป็นสิวเด็กเดี๋ยวก็หายค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ

เดียวก็หายค่ะ