ก้นเเละขาหนีบน้องเปนตุ่ม5เดือน23วัน

น้องเป็นตุ่มๆขึ้นที่ก้นเเละขาหนีบ เเม่ๆพอจะรู้ไหมคะว่าเป็นอะไร ดูเเลรักษายังไง จะไป รพ. ก็ไม่กล้าเสี่ยง เห็นเเล้วทั้งเเสบทั้งคันเเทน

ก้นเเละขาหนีบน้องเปนตุ่ม5เดือน23วัน
1 ตอบกลับ

อับชื้นค่ะ เลิกใช้แพมเพิส งดทาแป้ง ล้างแล้วซับให้แห้ง ทาบีเพนเธน/ซูโดครีมค่ะ