เป็นอะไรใช่อะไรหาย

น้องเป็นตุ่มใสๆรอบคอ ขึ้นตามหน้า เป็นอะไรคะ ใช้อะไรหาย น้องพึ่งได้10วัน

เป็นอะไรใช่อะไรหาย
16 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะบ้านนี้ลูกพึ่ง19วันค่ะ พอเหงื่อออกขึ้นเป็นผื่นแบบนี้เลยค่ะไม่รู้จะทำยังไงเหมือนกันว่าจะไปถามร้านเภสัชใกล้บ้านค่ะว่าพอจะมียารักษามั้ย

ผื่นร้อนค่ะคุณแม่เราใช้แป้งทาบริเวณซอกคอหรือตามที่เกิดขึ้นบ่อยๆแรกเกิดก็ใช้เลยค่ะแป้งแต่หมอแนะนำไม่ให้ใช้แต่เราก็ใช้เหมือนเดิม

เคยเป็นเหมือนกันตอนที่น้องออกจากโรงบาลเป็นผดร้อนค่ะบ้านนี้ใช่เเป้งโยคีอาทิตย์หนึ่งน้อยหายค่ะมีรูปตอนที่น้องเคยเป็นค่ะ

อาบน้ำค่ะ เช็ดด้วยน้ำร้อน แล้วก้เอาเบบี้ออยเช็ดค่ะ เราทำแล้วหายค่ะ แต่ต้องทำเป็นประจำค่ะ จะบอกว่าทาแล้วหน้าน้องใสขาวด้วย

บ้านนี้ก็เปนค่ะยอะเลยเปนตั้งแต่คลอดจนตอนนี้น้องได้17วันก็ยังเปนตุ่มยุเลยค่ะไช้อะไรดีค่ะถึงจะหาย

ผื่นร้อนค่ะ อย่าให้น้องร้อนมากไปนะแม่ หมั่นเช็ดซับซอกคอให้แห้ง หาครีมทาผื่นมาทาให้น้องก็ได้ค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะแม่ น้องบ้านนี้ได้ 10 วัน เป็นตรงคอกับตรงแขน แม่ก็งงว่ามีอะไรไปกัดรึป่าว😂

บ้านนี้ก็เป็นเหมือนกันส่วนมากจะขึ้นที่หน้า..ก็เลยลองใช้ Fae&Mae ราคาแรงหน่อยแต่ดีมากคะ🥰🥰🥰

1y ago

ยืนยันอีกเสียงค่ะว่าดีจริง แม่บ้านนี้ก็ใช้ค่ะ ผื่นน้องลดไวมาก

เราใช้สำลีชุบน้ำอุ่นมาเช็ค ใช้ครีมแป้งเด็กดีนี่ทาให้น้องค่ะ

ผื่นร้อนคะคุณแม่บ้านนี้ใช้แป้งศรีจันทร์ทาให้น้องค่ะ