แม่บ้านไหนลูกเป็นตุ่มใสแบบนี้บ้างคะ

น้องเป็นตุ่มใสที่แขนคะ ใช่ผดร้อนมั๊ยคะ ต้องไปหาหมอมั๊ยหรือรอดูอาการซักพัก น้องอายุ8วันเองค่ะ

แม่บ้านไหนลูกเป็นตุ่มใสแบบนี้บ้างคะ
10 ตอบกลับ

ใช้บีแพนเธ็นค่ะ แล้วก็ระวังเรื่องอากาศร้อน