แม่บ้านไหนลูกเป็นตุ่มใสแบบนี้บ้างคะ

น้องเป็นตุ่มใสที่แขนคะ ใช่ผดร้อนมั๊ยคะ ต้องไปหาหมอมั๊ยหรือรอดูอาการซักพัก น้องอายุ8วันเองค่ะ

แม่บ้านไหนลูกเป็นตุ่มใสแบบนี้บ้างคะ
10 ตอบกลับ

น้องเป็นผดร้อนค่ะ ไม่ต้องห่อตัวให้น้องนอนในที่อากาศถ่ายเท และใส่เสื้อผ้าสบายไม่รัด ถ้าคุณแม่กังวลไปก็พาน้องไปพบแพทย์ค่ะ บ้านนี้ก็พึ่งไปพบแพทย์มาค่ะ