เกลื่อนน้ำนม

น้องเป็นด่างๆตรงหน้าเป็นจุดๆใช่เกลื่อนน้ำนมไหมคะ แล้วใช้อะไรทาคะ

3 ตอบกลับ

ลองปรึกษาหมอนะคะ หมอจะแนะนำวิธีดูแลแล้วแต่ล่ะเคสไป บ้างเคสหมอจะให้น้ำเกลือมาเช็ดทำความสะอาดบางเคสก็แค่สำลีชุปน้ำต้มสุกแล้วเช็ดค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ อยากรู้เหมือนกันว่าทำไงถึงหาย

เกิดได้หลายสาเหตุนะคะ มีรูปไหมคะ