น้องเป็นคาบขาวๆยุริมฝีปากด้านใน ใช้ไรถึงหายคะ

1 ตอบกลับ

เวลากินนมเสร็จแนะนำให้ใช้ผ้าชุบน้ำต้มสุกเช็ดปากเช็ดลิ้นให้น้องตลอดนะคะ แบบนี้อาจจะเป็นเชื้อราได้แนะนำให้หาหมอดีกว่าค่ะ