แม่บ้านไหนลูกเป็นขี้ตาเยอะบ้างค่ะ.?

น้องเป็นขี้ตาเยอะข้างเดียวขี้ตามีสีเหลืองต้องทำยังไงค่ะ พอเช็ดแล้วก็มีอีกระหว่างวันเยอะมากค่ะควรทำยังไงค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

นวดหัวตาค่ะ ใช้สำลีชุบน้ำต้มสุกเช็ดค่ะ