กลากน้ำนม.

น้องเป็นกลากน้ำนมทายาตัวไหนก็ไม่หาย น้องเป็นตั้งแต่5เดือนปัจจุบันน้อง8เดือนแล้ว แม่ๆท่านไหนมียาตัวไหนดีที่ทำให้หายบอกหน่อยน่ะค่ะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #แม่ๆมีวิธีดูแลอย่างไรบ้างคะน้องถึงจะหาย

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ fae&mae ทาตัวเดียวค่ะ เคยเป็นช่วงนึงยาก็เอาไม่อยู่ นึกว่าแพ้น้ำลาย กากน้ำนมแต่ไม่ใช่เราเปลี่ยนทิชชู่เปียกลูกแพ้ พอกลับมาใช้ยี่ห้อเดิมก็หายไปเอง

2y ago

หมั่นเช็ดให้แห้งทายานะคะ บางทีโดนน้ำลายด้วยแม่ ลูกเราก็ยังไม่หายหมดช่วงฟันขึ้นน้ำลายเยอะปากเปียกตลอดเลยหายช้า