ตั้งชื่อให้หน่อยจร้า

น้องเป็น ผช. ค่ะ อยากได้ชื่อเล่น เป็น บ. พี่สาวเค้าชื่อ บริ้งค์ น้องชายชื่ออะไรดีค่ะ

ตั้งชื่อให้หน่อยจร้า
46 ตอบกลับ

ขอบคุณสำหรับทุกๆคอมเม้นเลยนะคะ เสียงโหวดชื่อไบร์ทเยอะมากเลย คุณแม่ก็ชอบชื่อนี้ค่ะขอบคุณทุกคนมากเลยนะคะ ❤️❤️❤️

บริ้งค์กับไบรท์ค่ะอีกเสียงค่ะอ่านจบนึกได้ชื่อนี้เลย หรือจะเป็น บริ้งค์กับบอสก็เพราะค่ะ

2y ago

เสียงโหวตชื่อไบร์ทเยอะมากเลยค่ะ คุณแม่ก็เอนเอียงไปชื่อนี้แล้วเหมือนกัน ❤️

พี่ชื่อ บริ้งค์ น้องก็ต้องชื่อ ไบร์ท ค่ะ พี่บริ้งค์กับน้องไบร์ท เข้ากันดีค่ะ🥰

2y ago

เลิฟเลยค่ะ 😁❤️

บรู๊ค Brook = ลำธาร บราเธอร์ Brother = ในที่นี้ก็หมายถึงน้องชายได้ด้วย

ชื่อน้องไบร์ทค่ะ น่ารักดี เข้ากันด้วย

มาเชียร์ไบร์ทอีกเสียงค่ะ 😊

ไบร์ทค่ะ

เบรเดน ไบรอั้น บราเดน บรูโน

บิวกิ้น

แบ๊ง บอส บาส เบ็น จ้าแม่