น้องกินแล้วชอบอวกบ่อยๆมีกี่สาเหตุค่ะที่อวก

น้องเปลี่ยนนม3ยี่ห้อแล้วตั้งแต่เกิด น้องไม่ยอมทานข้าวเลย#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

บ้านนี้อ๊วกเพราะกินเยอะ ช่วง3 เดือนแรก แหวะนมตลอด เวลากินอิ่ม จนแม่แอบเครียด พอเข้าเดือนที่ 4 ก็ดีขึ้น ตอนนี้ 10 เดือน ถ้ากินเยอะ เล่นเต้นหลังกิน ก็มีอ๊วกเหมือนกันค่ะ บ้านนี้กินเอนฟา สูตร 1 ตั้งแต่ได้ 6 เดือน