ผื่นใสหรือตุ้มใสเปนเหมือนตุ้มน้ำ

น้องเปนผื่นใสๆหรือเปนเหมือนตุ้มน้ำขึ้นบริเวณหัวหน้าผาก ไม่ทราบว่าน้องแพ้น้ำยาอาบน้ำหรือะไรค่ะ

ผื่นใสหรือตุ้มใสเปนเหมือนตุ้มน้ำ
1 ตอบกลับ

เดี๋ยวจะค่อยๆ หายไปเองคะแม่ อย่าถู/แก/เกาก็พอคะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ