ด.ข.ณัฐพล ปานเดย์ (น้องเบส)

น้องเบส5เดือน23วันแล้วครับ ฟันขึ้น2ซี่แล้วครับนั่งได้แล้วครับ ลุกบ้านอื่นเปนไงบ้างครับ ลุกบ้านนี้พอคลานได้ไล่จับไม่ใหวเลยคร้าาา#ลูกชายคนแรกของบ้าน🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰🙇🙎🙎

ด.ข.ณัฐพล ปานเดย์ (น้องเบส)
2 ตอบกลับ

คุณแม่ฝึกน้องนั่งยังไงคะ พัฒนาการน้องเร็วมากกกก🥰😍

น่าชังจังคับ🥰