คลอดแล้วครับ 09/07/64👶🏻

น้องเนเจอร์💚 ขอคำแนะนำหน่อยคะ น้องไม่ดูดนมที่เต้าเลยคะ พยายามให้ดูดก็ร้อง ไม่ดูดเลย #ลูกคนแรก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

คลอดแล้วครับ 09/07/64👶🏻
8 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่ 🎉 อย่าลืมแก้ไขโพรไฟล์นะคะ ใส่ชื่อลูก วันเกิดและวันคลอด และอื่นๆ เพื่อเริ่มติดตามพัฒนาการน้อง เรามีคำแนะนำทั้งเรื่องพัฒนาการด้านร่างกาย ภาษา อารมณ์และสังคม พร้อมเคล็ดลับกระตุ้นพัฒนาการ รวมถึงอัตราส่วนโภชนาการ ตั้งแต่แรกเกิดเลยค่ะ

3y ago

เรียบร้อยครับ❤️

แม่บีบนมให้ซึมๆมารอที่หัวนมนะคะแล้วเขี่ยๆริมฝีปากเค้าบ่อยๆค่ะ​ พอน้องเผยอปากแล้วค่อยให้น้องจุ๊บค่ะเดี๋ยวก้อดูดเก่งค่ะแม่

น่าเอ็นดูมากๆเลยค่ะ

กี่สัปดาค่ะเนี่ย

คลอดตอนกี่weekค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ

น่าชังค่ะ