คลอดแล้วจ้า 40+1

น้องเนย์มาร์ 01/03/2020 น้ำหนัก 4,270 กรัม คลอดธรรมชาติค่ะ ท้องนี้ใช้เวลาประมาณ40นาที คลอดง่ายกว่าคนพี่ แต่น้ำหนักน้องกับคนพี่เมื่อ5ปีก่อนไม่ยอมแพ้กันเลย ตอนคลอดคนพี่ น้ำหนัก 4,300 กรัม ?

คลอดแล้วจ้า 40+1
66 ตอบกลับ

คุณแม่เก่งมากเลย คลอดเองด้วย น้องน้ำหนักเยอะจัง

แม่เก่งจังเลยค่ะ ทานอะไรบ้างคะ น้องน้ำหนักดีจัง

คลอดง่ายจังเลยค่ะ แข็งแรงๆ ทั้งแม่และน้องนะคะ 🥰

คุณแม่ บำรุงน้องดีมากเลยค่ะ น่าชังจริงๆ❤️❤️

แม่เก่งจังค่ะ​ คลอดธรรมชาติและน้องตัวโตมาก

ยินดีด้วยจ้าา​ สุดยอดค่ะแม่เก่งมากๆๆจ้า​

แข็งแรงทั้งคุณและน้องนะคะ น้องน่าชังมาก

คุณแม่สุดยอดมากคะ เก่งจังคะ ยินดีด้วยจ้า

ต้องบำรุงด้วยอะไรถึงจะได้แบบนี้บ้าง.

คุนแม่มีวิธีบำรุงยังไงคะ นน.ดีจัง