คลอดแล้วจ้า 40+1

น้องเนย์มาร์ 01/03/2020 น้ำหนัก 4,270 กรัม คลอดธรรมชาติค่ะ ท้องนี้ใช้เวลาประมาณ40นาที คลอดง่ายกว่าคนพี่ แต่น้ำหนักน้องกับคนพี่เมื่อ5ปีก่อนไม่ยอมแพ้กันเลย ตอนคลอดคนพี่ น้ำหนัก 4,300 กรัม ?

คลอดแล้วจ้า 40+1
66 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะแม่ เก่งจังคลอดเองด้วย

แม่เก่งมากๆๆๆๆเลยค่ะ สุดยอดเลยอ่ะ

ยินดีด้วยค่ะ คุณแม่สุดยอดมากเลย 😊

สุดยอดคะแม่ น่าหยิกน่าดูเลยคะ

ยินดีด้วยค่ะ คุณแม่เก่งมากค่ะ

เก่งจังเลยค่ะ จ้ำม่ำมากเลย❤️

ขอให้น้องเลี้ยงง่ายๆคะเเม่

น้องตัวโตมากแม่เก่งมากค่ะ

เก่งมาก ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยนะค่ะคุณแม่